Home / Dịch vụ / Bán mã khuyến mãi Google Adwords giá chỉ từ đĩa mì xào

Bán mã khuyến mãi Google Adwords giá chỉ từ đĩa mì xào

Bán mã khuyến mãi Google ADS giá rẻ, bán coupon Voucher Google ADS giá SIÊU SIÊU Rẻ.

Tối ưu hóa chi phí bằng cách sử dụng mã khuyến mãi google adwords khi chạy quảng cáo Google là cách làm đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mã khuyến mãi Google Adwords là gì?

Mã Khuyến mãi thường được gọi là Coupond hay còn gọi là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá.

Đây là một trong những của ưu đãi của Google tạo ra, Mục đích phiếu này tạo ra nhằm để tặng tiền khuyến mãi cho những tài khoản quảng cáo của khách hàng của mình.

Bình thường thì bạn không thể nào nhận được khuyến mãi nhưng mà lý do là có một số đơn vị giống như bọn mình sẽ là đối tác của Google, sẽ tạo ra được những khuyến mãi cho khách hàng của mình.

bán mã khuyến mãi google adwords

Mã khuyến mãi thì có nhiều dạng được sử dụng ở những thị trường khác nhau với mức chi tiêu khác nhau, chẳng hạn như khi bạn chi tiêu 900.000 đồng thì bạn sẽ nhận được tín dụng trị giá 900.000 hoặc là khi bạn sẽ nhận được voucher 1350 thì trong quá trình sử dụng tài khoản quảng cáo.

Khi bạn chi tiêu đúng số tiền mà trong mã khuyến mãi thì các bạn sẽ nhận được tín dụng tương ứng với trị giá chào bán vào tài khoản của mình.

Sử dụng mã khuyến mãi google ads tiết kiệm chi phí cho việc chạy quảng cáo tăng view youtube, cung cấp dịch vụ, bán hàng, sản phẩm…

 

Cách nhận mã khuyến mãi Google Adwords

Tham gia vào các chương trình sự kiện, lễ ra mắt sản phẩm và nếu may mắn bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi.

XEM THÊM  Dịch vụ seo top 1 đến 5, seo từ khóa uy tín Tphcm

Hiện nay thì có những cái voucher có giá trị như là mã 900.000 thì đây là mã mà thường được rao bán nhiều nhất và dễ tạo nhất tặng cho khách hàng.

Đối với những tài khoản mới khi mới tạo ra thì Google sẽ gửi tặng cho bạn voucher  900.000.

Bạn có thể tự chạy quảng cáo vào tài khoản của mình.

Còn đối với Voucher trị giá 1.350.000 đồng. Đây là loại mã riêng cho doanh nghiệp, đối tác của Goolge. Mã này thì sẽ được tạo thông qua phần mềm quản trị của tài khoản.

bán mã khuyến mãi coupon google ads

Điều kiện để sử dụng những mã quảng cáo này đó là tài khoản Google Adwords của bạn phải là tài khoản tạo mới không vượt quá 14 ngày và mỗi tài khoản thì chỉ được sử dụng 1 mã khuyến mãi duy nhất, mã có giá trị sử dụng tại thị trường Việt Nam và không phải là các mã nước ngoài.

Nhược điểm những mã khuyến mãi này là sau khi bạn nhập mã khuyến mãi thì tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau 31 ngày kể từ ngày bạn chi tiêu đủ điều kiện để nhận tiền khuyến mãi.

Trên thị trường nào hết là bạn phải chờ 31 ngày, ít nhất khoảng ba mươi ngày sau thì bạn mới được.

Bán Voucher Google ADS giá rẻ

Hiện bên mình đang có nhiều loại Coupon cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm của những khuyến mãi này so với những cái Mã khuyến mãi hiện có trên thị trường đó là tiền khuyến mãi bạn sẽ nhận được ngay sau 2 đến 3 ngày khi mà bạn đáp ứng đủ điều kiện Chi tiêu để nhận mã khuyến mãi.

XEM THÊM  Dịch vụ tăng View Youtube uy tín giá rẻ

Chẳng hạn như mã 465/900 khi bạn chi tiêu 465k trong tài khoản thì bạn sẽ nhận được tín dụng trị giá 900.000

mã khuyến mãi google adwords 465 tặng 900

  • Voucher 600.000 nhận 2.400.000. Tức là khi bạn chi tiêu 600.000 đồng, bạn sẽ nhận được tín dụng trị giá khoảng 2.400.000.

mã khuyến mãi google adwords 600k tặng 2.400.000

Voucher tiêu 300k nhận ngay 900k ( hiếm có và giá cao hơn các loại khác)

Như mình đã nói trên là ngay sau khi bạn chi tiêu đáp ứng đủ điều kiện để nhận được khuyến mãi thì 2 đến 3 ngày sau bạn sẽ nhận được tín dụng cộng vào tài khoản không phải chờ đợi 30 ngày như các mã khác đang bán trên thị trường.

bán mã khuyến mãi coupon google ads

Tài khoản quảng cáo MCC kèm khuyến mãi là gì

Có một lưu ý nữa thì bạn cũng nên quan tâm đó là bên mình cũng bán cho bạn cái tài khoản quảng Cáo MCC nếu mà bạn có nhu cầu, tài khoản này là tài khoản trung tâm.

Trong tài khoản trung tâm này, bạn có thể quản lý và tạo ra nhiều tài khoản con.

Một tài khoản MCC ấy có thể quản lý được 50 tài khoản con.

Với mỗi Tài khoản MCC do bên mình bán ra có tham gia chương trình đối tác của Google thì mỗi lần bạn tạo ra một tài khoản con thì Google sẽ tặng cho bạn một cái mã khuyến mãi chi tiêu 900K và nhận được tín dụng 900.000, mã khuyến mãi này được tự động thêm vào tài khoản trong 24h kể từ khi bạn tạo tài khoản.

XEM THÊM  Dịch vụ tăng view tự nhiên cho website thông qua google search và truy cập website

Nhược điểm của tài khoản này cũng giống như các tài khoản khác như mình đã nói ở trên thì tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 30 ngày kể từ khi đáp ứng đủ điều kiện nhận  được khuyến mãi.

Nếu bạn muốn mua tài khoản này thì mình sẽ bán cho bạn với mức giá 200.000.

Chi tiết tài khoản quảng cáo Google Partner, Tài khoản đối tác google xem tại video này

Mua Coupon Google Ads ở đâu uy tín

Hiện nay có nhiều nơi bán mã quảng cáo google Ads, tuy nhiên khi bạn mua mã khuyến mãi bên mình sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong trường hợp add mã vào không sử dụng được, không bảo hành với những trường hợp chết tài khoản hoặc là bạn chạy quảng cáo không được vì những lý do này là do phía người sử dụng.

Gía bán MÃ Khuyến Mãi Google ADS:

  • TẠM NGƯNG BÁN MÃ KHUYẾN MÃI DO HIỆN TẠI GOOGLE ĐANG KHÓ Ở

Note: mã khuyến mãi chỉ có theo đợt, không phải lúc nào cũng có cho anh em add chính vì thế bỏ qua cơ hội mua Voucher giá rẻ này có thể lần sau sẽ không còn mã cho anh em tiết kiệm chi phí quảng cáo nữa.

Cung cấp dịch vụ quảng cáo google cho doanh nghiệp chiết khấu 50%, chạy google shopping ads, quảng cáo văn bản, hiển thị hình ảnh thích ứng… camp tự lên chỉ gửi mình bản editor, chỉ chạy chiết khấu không bao top.

Thông tin liên hệ:

TẠM NGƯNG BÁN MÃ KHUYẾN MÃI DO HIỆN TẠI GOOGLE ĐANG KHÓ Ở

5/5 - (1 bình chọn)

About nghilee

Check Also

dịch vụ seo top 1 uy tín giá rẻ tphcm

Dịch vụ seo top 1 đến 5, seo từ khóa uy tín Tphcm

Xin chào các bạn, hiện nay đang trong thời gian rảnh rỗi nên mình có ...

comments_template(); //equal include('comments.php')