Home / Tin tức / Cách tăng view youtube bằng proxy

Cách tăng view youtube bằng proxy

Sử dụng proxy để tăng view youtube đã có từ rất lâu. Tuy nhiên mình không khuyến khích hành động này, bởi Cách tăng view youtube bằng proxy đôi khi vẫn có khả năng bị youtube phát hiện ra nếu proxy đó là proxy dùng chung, ai cũng có thể sử dụng, proxy đã bị cho vào blacklist sẽ gây hại cho kênh youtube của bạn.

Cách tăng view youtube bằng proxy

Số lượt xem video YouTube của bạn càng cao thì càng có nhiều khả năng người khác tìm thấy và xem video đó. Nếu video của bạn có liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn, thì việc tăng số lượt xem sẽ trở thành một nhu cầu kinh doanh cần thiết.

Một cách để tăng lượt xem đủ để thu hút sự chú ý của người khác là tự mình xem nhiều lần. YouTube được thiết lập để bỏ qua nhiều lượt xem từ trình duyệt của riêng bạn, nhưng bạn vẫn có thể tự tăng số lượt xem bằng cách sử dụng proxy Web.

cách tăng view youtube bằng proxy

Bạn phải biết cách thêm proxy web vào trình duyệt, và thay đổi proxy khác nếu bạn muốn xem video lên view cho lượt xem thứ 2, cách này khá tốn thời gian. Muốn nhanh hơn bạn phải kết hợp proxy với 1 số phần mềm tăng view youtube khác có tích hợp proxy.

Web Proxy

Để trao đổi dữ liệu, các máy tính trên Web cần phải tự nhận dạng với nhau. Thông tin nhận dạng này bao gồm địa chỉ Giao thức Internet duy nhất của máy tính, hệ điều hành mà máy tính sử dụng, trình duyệt máy tính đang sử dụng và hơn thế nữa. YouTube sử dụng thông tin này để xác định máy tính của bạn, nhờ đó nó có thể bỏ qua nhiều lượt xem từ máy tính.

XEM THÊM  Cách chạy quảng cáo Google Maps hiệu quả

Web proxy là một trang web đóng vai trò trung gian giữa máy tính của bạn và bất kỳ trang web nào khác. Nó gửi thông tin nhận dạng của chính nó đến trang web đó thay vì máy tính của bạn, làm cho nó trông như thể một máy tính khác đang trao đổi dữ liệu hoặc truy cập thông tin. Điều này cho phép bạn tăng số lượt xem cho video YouTube của mình bằng cách đánh lừa video đó nghĩ rằng nhiều người khác đang xem video đó.

Hiện việc tăng view youtube bằng proxy không còn mang lại hiệu quả nữa. bạn nên tham khảo dịch vụ tăng view youtube

Trung tâm proxy

Để tăng số lượt xem nhiều nhất có thể, bạn sẽ cần sử dụng nhiều proxy khác nhau, vì YouTube sẽ chỉ tính một lượt xem từ mỗi địa chỉ IP. Tìm một trang trung tâm proxy, chẳng hạn như proxy.org (xem Tài nguyên), để có quyền truy cập vào nhiều proxy khác nhau nhất có thể.

Sử dụng proxy tăng view youtube

Truy cập tài khoản YouTube của bạn. Bấm vào nút Video. Trên trang video của bạn, hãy chọn video mà bạn muốn có số lượng cao hơn. Sao chép URL của video này. Đi tới trung tâm proxy. Chọn trang web proxy đầu tiên trong danh sách. Dán URL của video vào trường chính trên trang, sau đó nhấp vào nút “Enter”. Sau đó, proxy sẽ tải video YouTube của bạn, tăng số lượt xem. Lặp lại quy trình này, sử dụng một proxy khác mỗi lần.

XEM THÊM  Cách tăng view youtube bằng hitleap

 

Xem Video youtube bằng proxy

 

YouTube tăng bộ đếm lượt xem khi bạn bắt đầu xem video. Không cần phải xem toàn bộ video mỗi khi bạn sử dụng proxy khác để tăng số lượt xem của mình.

Tham khảo cách tăng view youtube bằng vps

Đánh giá post

About nghilee

Check Also

cách chạy quảng cáo google maps hiệu quả

Cách chạy quảng cáo Google Maps hiệu quả

Xin chào các bạn, Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm ...

comments_template(); //equal include('comments.php')